Skip to content

Biệt thự Movenpick Cam Ranh

Movenpick Cam Ranh Resort

Movenpick Cam Ranh Resort là quần thể khu nghỉ dưỡng 5 sao được đầu tư bởi chủ đầu tư danh tiếng Eurowindow và quản lý bởi Tập đoàn Mövenpick Hotels & Resorts (Thụy Sỹ). Đây là tập đoàn nổi tiếng thế giới có rất nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý các khách sạn và khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao.

Movenpick-cam-ranh-resort

Movenpick Cam Ranh Resort

Movenpick Cam Ranh Resort có vị trí đắc địa nằm tại trung tâm Bãi Dài với 800m bờ biển và gần sân bay quốc tế Cam Ranh, chỉ mất 5 phút để di chuyển đến sân bay, cách thành phố Nha Trang 25km.

vi-tri-movenpick-cam-ranh

Vị trí Movenpick Cam Ranh

Quần thể khu nghỉ dưỡng Mövenpick Cam Ranh Resort được các kiến trúc sư nổi tiếng thế giới thiết kế với phong cách vừa hiện đại vừa pha lẫn nét kiến trúc địa phương, bao gồm 118 căn biệt thự cao cấp, 250 phòng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao quốc tế và khu Condotel với 132 căn hộ nghỉ dưỡng cùng các dịch vụ vui chơi, giải trí bao gồm làng Thụy Sỹ, sân tập golf, sân tennis, câu lạc bộ bãi biển, các nhà hàng và khu vui chơi trẻ em gồm nhiều trò chơi phong phú, đa dạng.

Điểm đặc biệt của dự án này là không chỉ các biệt thự, phòng khách sạn và căn hộ Condotel đều có thiết kế hướng biển, mà tất cả các phòng khách, phòng ngủ của biệt thự cũng đều hướng biển và nhìn thấy biển.

Thiết kế tổng quan Movenpick Cam Ranh Resort

Quy mô: 24ha

Vị Trí: Trung tâm Bãi Dài – Cam Ranh

Thời gian hoàn thiện dự kiến: Quý V/ 2017

Quyền sở hữu: Lâu Dài

Gồm: 121 căn biệt thự, Khách sạn 5 sao 250 phòng, Condotel 132 căn hộ

movenpick-cam-ranh-resort

Movenpick Cam ranh thiết kế tổng quan

Movenpick Cam Ranh Villa – Biệt thự biển

biet-thu-movenpick-cam-ranh

Biệt thự Movenpick Cam Ranh được thiết kế theo phong cách Chămpa với mái ngói cong và hệ thống vách kính hiện đại cao cấp của Eurowindow. Những vách kính và cửa kính được bố trí khéo léo đem ánh sáng tự nhiên tràn ngập các căn phòng. Từ bên trong biệt thự có thể dễ dàng ngắm nhìn hoa cỏ, cây xanh xung quanh. Đặc biệt, những tia nắng sớm mai tốt cho sức khoẻ sẽ chan hoà trong các phòng mỗi ngày nhờ vào thiết kế hướng đông của các căn biệt thự.

Biệt thự Movenpick Cam Ranh được thiết kế từ 1- 3 phòng ngủ, diện tích từ 400m2 -650m2

Số lượng biệt thự: 121 căn biệt thự Mövenpick được thiết kế hướng biển và nhìn thấy biển

Movenpick Cam Ranh Hotel

Nổi bật giữa quần thể dự án là khu khách sạn Mövenpick Hotel có kiến trúc sang trọng, hiện đại, trong đó phần khối đế của khách sạn được thiết kế với mái cong thoải theo phong cách Chămpa. Mövenpick Hotel có 250 phòng tiêu chuẩn quốc tế, được thiết kế hướng biển và nhìn thấy biển. Tại phần khối đế của khách sạn có khu nhà hàng nối liền với hội trường lớn – nơi tổ chức các sự kiện, khu spa, bể bơi và câu lạc bộ bãi biển.

movempick-cam-ranh-hotel

Movenpick Cam Ranh Condotel

Mövenpick Condotel gồm hơn 132 căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng. Mỗi căn hộ được thiết kế linh hoạt, đầy đủ các khu vực: tiếp khách, ăn, ngủ, bếp và có cả máy giặt, khu vệ sinh. Với các trang thiết bị đầy đủ trong mỗi căn hộ nghỉ dưỡng không chỉ thuận tiện trong việc sử dụng các dịch vụ của khách sạn mà còn có thể tiết kiệm chi phí cho kỳ nghỉ dưỡng dài ngày. Tất cả các căn hộ nghỉ dưỡng đều có ban công, được thiết kế hướng Đông và nhìn thấy biển.

Movenpick-Cam-Ranh-Condotel

 

Toàn bộ các căn hộ nghỉ dưỡng được chăm sóc, vận hành, quản lý theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế và chủ sở hữu được quyền mua bán, chuyển nhượng và sử dụng dưới thương hiệu Mövenpick Condotel.

Đăng ký  mua biệt thự, condotel Movenpick Cam Ranh
Sàn bất động sản Chủ Đầu Tư Eurowindow Holding
Địa chỉ: tầng 5 Tòa nhà Eurowindow  – 27 Trần Duy Hưng, Hà Nội.
Điện thoại: 0904 202 115 hoặc 096 9696 823