Skip to content

Dự án TMS homes Wonder World Vĩnh Yên nhận giải DOT Property Vietnam Awards 2021

Dự án TMS homes Wonder World vinh dự nhận giải “Khu đô thị tích hợp tốt nhất Việt Nam 2021” DOT Property Vietnam Awards 2021 sau khi vượt qua nhiều dự án cùng tranh giải.

Tối 12/11, tại Dot Property Vietnam Awards, TMS Group được trao giải thưởng “Khu đô thị tích hợp tốt nhất Việt Nam 2021” cho dự án TMS Homes Wonder World quy mô 143 ha. Để nhận được giải thưởng này, TMS Group đã vượt qua các tiêu chí đánh giá của Dot Property Vietnam Awards về hình ảnh, danh tiếng và thương hiệu trên thị trường, chất lượng dự án, hồ sơ năng lực phát triển dự án, sự đổi mới cũng như các tiêu chí phát triển bền vững mà dự án đang triển khai.

Dot Property Awards là giải thưởng bất động sản quốc tế lớn tại khu vực Đông Nam Á và Việt Nam, với sự đánh giá từ các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực bất động sản trong nước và quốc tế. Giải được tổ chức thường niên và trở thành ngày hội cho ngành bất động sản Việt Nam, thu hút hàng trăm đơn vị tham gia.

Dự án TMS Homes Wonder World được vinh danh

Tổng quan dự án TMS Homes Wonder World

Dự án TMS Homes Wonder World – đại đô thị tiện ích ở Bắc Hà Nội được phát triển theo mô hình khu đô thị tích hợp với những tiện nghi đẳng cấp, sống chuẩn Úc nhưng vẫn hài hòa với môi trường thiên nhiên và văn hóa Việt Nam, đã và đang tạo nên sức hấp dẫn trên thị trường.

Tên gọi: Dự án TMS Homes Wonder World

Vị trí: Phường Hội Hợp, TP Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
Diện tích: 143 ha
Hình thức sở hữu: Vĩnh Viễn
Tổng mức đầu tư: ~1 tỷ USD
Mật độ xây dựng: 29,3%
Loại hình sản phẩm: Liền kề, shophouse, biệt thự
Chủ đầu tư: TMS Group

tms-homes-wonder-world-dai-do-thi-sinh-thai-chuan-uc

TMS Group – thành công đến từ chiến lược phát triển bền vững

Với bề dày 17 năm hoạt động, TMS Group định hướng phát triển bền vững, cam kết mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng, đối tác và cộng đồng. Điều đó được hiện thực hóa bằng chất lượng sản phẩm, hiệu quả đầu tư và cả các hoạt động mang tính xã hội được lan tỏa mạnh mẽ.

TMS Group lựa chọn hợp tác với thương hiệu hàng đầu thế giới, ghi dấu ấn đậm nét trên thị trường ngay từ những dự án đầu tiên được đánh giá cao về tính thẩm mỹ trong thiết kế, tích hợp hệ thống tiện ích đẳng cấp. Thành công với những dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp TMS Hotel Da Nang, TMS Hotel Quy Nhon, và khu đô thị TMS Grand City Phuc Yen, TMS Group tiếp tục củng cố, gia tăng niềm tin và mang đến sự hài lòng cho các đối tác, nhà đầu tư.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, TMS Group chú trọng những việc làm mang lại lợi ích thiết thực cho cộng đồng. Đó là các hoạt động tài trợ sân chơi cho trẻ em, trao tặng nhà tình nghĩa, tặng học bổng và xe đạp cho các cháu học sinh vượt khó đạt thành tích học tập tốt, hỗ trợ đồng bào vùng lũ, đến các chương trình bảo vệ môi trường, sức khỏe cho người dân như: Hãy làm sạch biển từ ý thức cộng đồng, Trao tặng giếng nước sạch cho bà con dân tộc thiểu số…

Nguồn tham khảo: https://tms-vinhyen.net/

LIÊN HỆ
Phòng kinh doanh dự án TMS Vĩnh Yên
Tầng 25, tháp A, tòa nhà Sông Đà, Phạm Hùng, Hà Nội
Hotline: 0904 202 115
Website: https://ewhland.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.